Công ty cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2004. Là doanh nghiệp có trên 17 năm kinh nghiệm phục vụ nền chăn nuôi nước nhà. Với đội ngũ kinh doanh chuyên nhập phủ kín toàn lãnh thổi Việt Nam với hàng ngàn khách hàng, nhà phân phối và các trang trại chăn nuôi chuyên nghiệp. Với công nghệ dẫn đầu và tiên tiến nhất trên thế giới sẽ mang lại những sản phẩm công nghê hiệu quả trong điều trị và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

   Với hệ thống nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP-WHO-GLP-GSP trong thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc thực hành tốt bảo quản thuốc mang lại hiệu quả tối ưu đến nhà chăn nuôi chuyên nghiệp và quý khách hàng trên toàn hệ thống.

   Là đại diện phân phối cho nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới: Fomosa, Handong Korea, DaOne...chuyên sản xuất chế phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi, vaccine gia cầm nổi tiếng trên Châu Á cũng như Châu Âu.

   Với những dòng sản phẩm: Kháng sinh huyễn dịch có tác dụng kéo dài, kháng sinh công nghệ nano, dòng kháng sinh dung dịch, kháng sinh bột pha nước, thuốc bổ trợ phục hồi sức khỏe, sản phẩm thuốc sát trùng... và hệ thống kênh phân phối trải khắp toàn quốc với sứ mệnh:
    " TOÀN THẮNG - MANG GIẢI PHÁP ĐẾN NGƯỜI CHĂN NUÔI CHUYÊN NGHIỆP"

Zalo Công ty Cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng Messenger Công ty Cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: