ECO ENJOYPET Shampoo BB

Thương hiệu: Đang cập nhật |
Loại: Đang cập nhật
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Liên hệ

SỮA TẮM DÀNH CHO CHÓ, MÈO

1. Công dụng:

Sản phẩm chuyên dùng cho thú cưng có lông và làn da nhạy cảm với thành phần giúp làm sạch dịu nhẹ, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết giúp bộ lông và da luôn sạch sẽ, khỏe mạnh, bóng mượt.

Sản phẩm được bổ sung thêm Tocoph-erol ( Vitamin E acetate) có tác dụng ức chế quá trình oxy hóa của axit béo không bão hòa hình thành nên màng tế bào, giúp bảo vệ niêm mạc phổi khỏi sự ô nhiễm của không khí, thúc đẩy quá trình tái tạo đối với da bị tổn thương, bảo vệ và ngăn chặn tia tử ngoại mặt trời.

2. Hướng dẫn sử dụng:

Dùng cho chó,mèo. Chải lông trước khi tắm, bôi một lượng vừa phải sản phẩm sai khi đã thấm ướt lông bằng nước ấm, xoa đều và tạo bọt. Sau đó dùng nước ấm tắm lại thật sạch cho thú cưng.

Lưu ý:

Khi sử dụng sản phẩm phải thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ thú y cho vật nuôi có thai và sau khi sinh con, vật nuôi nhiều tuổi, vật nuôi chưa đầy 6 tuần tuổi, vật nuôi đang trong thời gian uống thuốc, thể trạng yếu, da có trạng thái bất thường như ngứa, vết sưng, vết đốm đỏ trong/ trước khi sử dụng sản phẩm hay đang trong giai đoạn điều trị bệnh.

Chú ý không để sản phẩm rơi vào mắt, trường hợp sản phẩm này rơi vào mắt phải rửa kỹ bằng nước sạch.

Không tập trung sấy một chỗ trên lông vật nuôi ( có thể gây cháy hoặc làm bỏng da)

Sản phẩm đã xem

Zalo Công ty Cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng Messenger Công ty Cổ phần thuốc thú y Toàn Thắng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: