Công ty CP Thuốc thú y Toàn Thắng Tặng sản phẩm sát khuẩn ECO CHLORAMIN B và ECO GEL S Thầy(cô) Trường ĐH Nông - Lâm Bắc Giang.

Đăng ngày  15/05/2021
bởi Nghĩa Thiết kế

Chiều 14/05/2021 Tại Trường Đại Học Nông - Lâm Bắc Giang Đại diện Công ty CP Thuốc Thú Y Toàn Thắng  đã đến thăm, gặp mặp và tặng Nhà trường sản phẩm sát khuẩn ECO CHLORAMIN B và ECO GEL S khử khuẩn tay.

Đại diện Công ty cùng BLĐ Nhà Trường, TBM Khoa Thú Y chụp hình lưu niệm.

Thay mặt Công ty PGĐKD - Anh Đỗ Văn Dương và TP. Marketting - Anh Nguyễn Trọng Nghĩa trao tặng phần quà có trị giá 20 triệu đồng đến BLĐ Nhà trường. Với phần quà này Công ty mong muốn sẽ góp phần nhỏ trong công tác phòng,chống dịch Covid 19 của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân và các hoạt động của Nhà trường. Không chỉ đảm bảo việc dạy và học diễn ra liên tục, thầy và trò còn tích cực truyền thông và tham gia công tác phòng, chống dịch cho người dân như: phát khẩu trang y tế, nước rửa tay và sát khuẩn miễn phí... TS. Mai Thị Huyền nhấn mạnh: “Sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Thuốc thú y Toàn Thắng thật sự rất đáng quý, Nhà trường hy vọng sẽ lan tỏa sự hỗ trợ này đến cộng đồng để nâng cao hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19”.

                                                                           Quang cảnh buổi làm việc.

Với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của Nhà trường buổi gặp mặt diễn ra thành công và tốt đẹp. Công ty Cp Thuốc Thú Y Toàn Thắng rất vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19!

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến